[HITMAN 2] Trailer chi tiết Agent 47 đã được nâng cấp trong phiên bản mới

Kể từ thông báo của Hitman 2, IO Interactive đã liên tục cung cấp chi tiết về những gì mong đợi từ phần tiếp theo. Mời anh em xem video Hitman Perfect bên dưới để xem bản phát hành sắp tới của phần tiếp theo đòi hỏi điều gì.

Đoạn giới thiệu cho thấy từng vị trí của Hitman 2, trải dài từ các bãi biển của New Zealand đến thành phố Mumbai nhộn nhịp của Ấn Độ. Những cái nhìn thoáng qua ngắn gọn các tính năng như Ghost Mode, AI và Sniper Assassin.

Tuy nhiên, nhiều bổ sung khác chỉ xuất hiện gần cuối đoạn giới thiệu. Một số chi tiết này dường như chỉ liên quan đến các kế hoạch sau khi ra mắt của IO Interactive. Vì vậy, người chơi cũng nên mong đợi những điều sau đây từ Hitman 2 sau khi phát hành: Escalation Contracts, Blood Money Requiem Pack, Holiday-Themed Content, Season 1 Briefcase, Bản đồ mới cho Ghost Mode, Season 1 Upgrades, Predator-Themed Challenge Pack và Cấp độ mới cho Sniper Assassin.

Đối với những người hâm mộ sở hữu bản phát hành năm 2016 của Hitman, các bản nâng cấp cho nhiệm vụ Season 1 (Paris, Sapienza, Marrakesh, Bangkok, Colorado, & Hokkaido) sẽ miễn phí. Còn lại phải mua Hitman Legacy Pack DLC để có quyền truy cập vào nội dung cập nhật. Hiện tại, giá cho gói DLC chưa được tiết lộ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: