Maid of Sker – Game kinh dị góc nhìn thứ nhất công bố phát hành trên 4 hệ máy

Wales Interactive đã công bố trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, “Maid of Sker” cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC. Game sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2019.

Nội dung:

Maid of Sker đặt tại một khách sạn vùng hẻo lánh với một lịch sử rùng rợn từ văn hóa dân gian xứ Wales. “Dũng cảm đối mặt những cơn ác mộng của Người đàn ông yên lặng”. Khi họ đến, đừng hoảng sợ – thậm chí không được thở / “Brave the nightmares of the Quiet Men. When they arrive, do not panic — don’t even breathe.”

Dựa trên những câu chuyện thực sự ám ảnh của Elizabeth Williams, bạn vào vai chơi là Thomas Evans, một nhạc sĩ, người đang bị đẩy vào một trận chiến đáng sợ để cứu người phụ nữ anh yêu. Bối cảnh vào năm 1898 trong và xung quanh Sker House, một ngôi nhà thực sự vẫn còn tồn tại đến ngày nay và được cho là một trong những ám ảnh nhất ở nước Anh.

Với hình ảnh 4K thực tế, ối chơi tập trung vào câu chuyện, khám phá và chiến thuật sinh tồn không có vũ khí. Trải nghiệm câu chuyện nhiều chủ đề trong đó các quyết định của bạn quan trọng, mở khóa các đường dẫn câu chuyện khác nhau và nhiều kết thúc.

Một hệ thống AI dựa trên âm thanh 3D là cơ chế gameplay sống còn cốt lõi. Núp, chạy, leo, bẫy và đánh lạc hướng là một số kỹ thuật bạn cần để làm để tồn tại với kẻ thù siêu thính giác. Khi bạn đã quen với lối chơi, kẻ thù trở nên khó khăn hơn để né tránh, đến mức mà đứng yên và giữ hơi thở của bạn là lựa chọn duy nhất!

Game được sự hỗ trợ của Creative Europe Programme – MEDIA of the European Union.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: