Các tựa game bomb tấn ra mắt trên PS4, Xbox One, PC và NS tháng 11 năm 2018

Tháng 10 vừa mới trôi qua với các tựa game không cần nói nhiều cũng biết như Red Dead Redemtion 2 (hiện tại là độc quyền trên PS4,XBOX one). Tháng 11 này, các tựa game của các ông lớn lại tiếp tục tấn công túi tiền người chơi không khoan nhượng với các hit lớn như game nhập vai trực tuyến Fallout 76, Battlefield 5, và phần mới nhất của siêu sát thủ Hitman 2. Pokemon Let’s Go Pikachu và Let’s Go Eevee là những game Pokemon đầu tiên độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch, cũng như bản port lên của bom tấn một thời Diablo 3.

Fallout 76 – ngày 14 tháng 11

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Fallout 76 trên PS4

Fallout 76 với lối chơi RPG thương hiệu của loạt, đưa người chơi đến những địa điểm mới ở Washington DC – và ngay cả khu phóng xạ ở West Virginia. Người chơi, các NPC và Raiders tận hưỡng lối chơi trải nghiệm hoàn toàn trực tuyến: kết hợp với nhau, xây dựng cơ sở, tấn công các trại của người chơi khác, hoàn thành nhiệm vụ phụ và thậm chí khởi chạy vũ khí hạt nhân. Người chơi mong đợi rất nhiều về các nhiệm vụ kỳ lạ và quái vật đột biến sẽ xuất hiện trong trò chơi hậu tận thế kịch tính này.

Hitman 2 – ngày 13 tháng 11

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Hitman trên PS4

Không giống như phần reboot 2016, phần tiếp theo này không bị chia nhỏ. Thay vào đó, bạn sẽ có thể thực hiện các vụ ám sát ở cả Miami và ngoại ô nước Mỹ, Colombia, New Zealand, Mumbai và Isle of Sgail ngay từ đầu. Hitman cuối cùng đã chính thức “lộ diện” sau hơn 2 năm nghỉ dưỡng. Tiếp tục diễn biến sau phiên bản Hitman, bạn sẽ tiếp tục vào vai Agent 47, sau màn chào sân E3 2018 hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood, kỳ này sẽ là chuyến đi săn gã Shadow Client xảo quyệt cùng bộ sậu của hắn, song song với tìm hiểu về quá khứ bí ẩn của 47. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

Battlefield V – ngày 20 tháng 11

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

No Caption Provided

Battlefield V quay lại với Thế chiến II, tập trung vào chủ nghĩa hiện thực. Với chế độ chơi hoàn toàn mới, nội dung mới, loại bỏ season pass và lootbox, người chơi sẽ không cần phải trả phí cho các đợt cập nhật nội dung định kỳ như những gì mà hãng đã làm với các tựa game Battlefield khác. DICE muốn người chơi có thể tự do chơi với nhau mà không lo ngại về việc phải trả tiền để có thể thưởng thức các màn chơi mới. Battlefield 5 tiếp tục truyền thống của một sản phẩm đồ họa đỉnh cao với chiến trường siêu khủng bố. Không những thế siêu phẩm FPS của DICE tuyên bố sẽ đem đến một tính năng chưa từng thấy trước đây trong lịch sử series, thậm chí là toàn bộ làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Diablo III: Eternal Collection – ngày 2 tháng 11

Hệ máy: Nintendo Switch

No Caption Provided

Diablo III từng được Blizzard phát hành cho Windows và Mac OS hồi giữa năm 2015, sau đó đem lên PS3/Xbox 360 năm 2013 và năm 2014 phát hành trên PS4, Xbox One. Để hoàn thành việc phát hành đa nền tảng, Diablo III tiếp tục được đưa lên hệ máy Switch của Nintendo, dự kiến giá bán là 60$, bao gồm cả phần chơi mở rộng tên Reaper of Souls và Rise of the Necromancer. Ở lần ra mắt này, Diablo III trên Switch sẽ được bổ sung các chế độ chơi đặc biệt, trong đó chế độ chơi nội bộ cho phép 4 người chơi cùng lúc trên 1 máy Switch, hoặc nối mạng 4 máy với nhau để cùng chơi. Phiên bản này bao gồm một con Cucco pet, chân dung Triforce, cánh lấy cảm hứng từ Majora Mask và một bộ biến hình Ganondorf.

Pokemon Let’s Go Pikachu! / Let’s Go Eevee! – 16 tháng 11

Hệ máy: Nintendo Switch

No Caption Provided

Bom tấn được ra mắt độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch dựa theo thế hệ Pokemon đời đầu với nhiều sự cải tiến và nâng cấp mới lạ. Đi kèm với chất lượng hình ảnh vượt trội và những cả tiến đắt giá, bạn sẽ không phải chiến đấu với Pokemon trong tự nhiên; thay vào đó, bạn sẽ bắt chúng theo phong cách Pokemon Go để kiếm kinh nghiệm. Game tăng phần thú vị bằng việc hỗ trợ cơ chế 2 người chơi, cho phép đồng thời 2 game thủ cùng nhau săn bắt trên một giao diện duy nhất, chỉ thông qua một cái lắc nhẹ tay cầm.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: