[HITMAN 2] Vũ khí lợi hại được các fan ưa thích đã quay trở lại?

Warner Bros. Interactive Entertainment và IO Interactive đã phát hành một video mới trong loạt video “How to Hitman”, trong đó nổi bật chiếc cặp fan yêu thích của Agent 47. Chiếc cặp “mới và cải tiến” sẽ không chỉ cho phép người chơi giấu ám khí vào các khu vực bị hạn chế, nhưng cũng cho phép họ gây ra sự phân tâm và đánh bại kẻ thù.

Chiếc cặp vali cho phép Agent 47 trong Hitman 2 che giấu một loạt các vật phẩm hơn là ngoài một khẩu súng trường bắn tỉa. Giờ đây, chiếc vali mới và cải tiến có thể được sử dụng để gây bất tỉnh đối phương, đánh lạc hướng các nhân chứng,…

Ngoài những điều trên, game Hitman 2 còn có sự xuất hiện của nhân vật Mark Faba (do diễn viên Sean Bean- Game of Thrones, The Lord of the Ring) cựu điệp viên MI5 Mark Faba, hay còn gọi là “The Undying” (cũng là tên của nhiệm vụ), hiện đang đóng vai trò sát thủ. Rõ ràng với khả năng giả chết, Faba đã trở thành một mục tiêu của International Contract Agency (ICA). Và The Elusive Target sẽ được phát hành 20-11, sau ngày ra mắ game 1 tuần (13-11).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: