Preorder Metro Exodus tại Mỹ được tặng quà cực ngầu!

Deep Silver và GameStop đã công bố sẽ tặng kèm la bàn rất chất cho người chơi  pre-order phiên bản đĩa với thương hiệu logo của Exodus Metro.

Móc khoá tích hợp la bàn này là là một loại đặc biệt thường được sử dụng bởi những người hoạt động ngoài trời, chẳng hạn như đi bộ đường dài. Như các bạn thường thấy nhân vật chính của  Metro Exodus, Artyom, người thường xuyên sử dụng la bàn trong trò chơi để điều hướng trên vùng đất hoang tuyết của nước Nga hậu khải huyền.

Đây là vật phẩm giới hạn, và nó sẽ chỉ đi kèm với bản đĩa đặt trước Metro Exodus cho PlayStation 4 hoặc Xbox One, và chỉ ở các địa điểm GameStop và EB Games.

Dưới đây là danh sách các tính năng chính cho Metro Exodus:

  • Bắt tay vào một hành trình đáng kinh ngạc – Tham gia hành trình tìm kiếm vùng đất sống mới ở phía Đông cùng một số người sống sót.
  • Trải nghiệm sự sống còn – Một câu chuyện hấp dẫn liên kết với lối chơi Metro cổ điển.
  • Một thế giới mở tuyệt đẹp, đầy rẫy kẻ địch – Khám phá vùng hoang dã hậu khải huyền của Nga, mang đến những chu kỳ ngày / đêm tuyệt đẹp và thời tiết chân thật.
  • Chiến đấu và giết lén – Tùy chỉnh kho vũ khí của bạn, đối đầu với con người lẫn những quái vật đột biến kinh dị.
  • Lựa chọn, xác định số phận của các đồng chí của bạn – Không phải tất cả các nhân vật đồng hành sẽ tồn tại trong hành trình; các quyết định có hậu quả trong cốt truyện mang lại hấp dẫn trong quá trình chơi game.
  • Sự chân thật đến từ các chuyển động nhỏ nhất – Một ngọn nến nhấp nháy trong bóng tối; một tiếng thở hổn hển như trong mặt nạ với thời tiết băng giá; tiếng gào hú của một kẻ đột biến trên cơn gió đêm – Metro sẽ đưa bạn đắm chìm vào kinh hoàng như không chưa từng có trò chơi nào khác.

*Game dự kiến phát hàng ngày 22 tháng 2 năm 2019!!!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: