Red Dead Redemption 2 lộ thêm một vài thông tin trước giờ G

Companion App sẽ được phát hành trên Apple store và GooglePlay miễn phí ngày mai giúp người chơi biểu đồ hành trình của Arthur. Ứng dụng Red Dead Redemption 2 Companion đóng vai trò như một màn hình bản đồ thứ hai. Đây cũng là một cách để xem thông tin / thống kê của Arthur Morgan và một phương pháp khác để truy cập vào hành trình trò chơi của bạn.  Ngoài ra, ứng dụng “cung cấp theo dõi số liệu thông qua Social Club, chứa hướng dẫn trò chơi đầy đủ, cộng với phiên bản kỹ thuật số tùy chọn của Red Dead Redemption 2 Complete Official Guide từ Piggyback và hơn thế nữa.”

Với bản đồ trong game được dự đoán là khá lớn, thì ứng dụng này không phải là một ý tưởng tồi.  Một số có thể tìm thấy bằng cách sử dụng điều khiển cảm ứng đơn giản và trực quan hơn là phải di chuyển trên bản đồ trên máy PS4. Đó là cách hầu hết chúng ta tìm đường trên thế giới ngày nay. Theo nghĩa đó, đây có thể là một lựa chọn hiệu quả để cảm thấy hòa mình hơn trong game.

Một tài khoản Reddit đã đăng tải hình ảnh map trong game từ guidebook. Mexico không xuất hiện trên tấm bản đồ, điều thú vị là Rockstar Games sẽ không biến Tumbleweed thành một thị trấn ma, nhưng nó sẽ như thế nào vào năm 1899? Tất nhiên, thật khó để có được ý tưởng về kích thước bản đồ chỉ bằng một hình ảnh.

Ngoài ra còn một số tin đồn cho rằng Red Dead Redemption 2 sẽ có những cảnh cảnh thân mật giữa các chàng trai cao bồi như “Brokeback Mountain“.

Để hoàn toàn đắm chìm người chơi trong thế giới vô cùng chi tiết của họ, Rockstar quyết định rằng nó sẽ là điều cần thiết để kể câu chuyện của tất cả 22 thành viên còn lại trong băng nhóm của Arthur Morgan. Điều đó bao gồm John Marston hoan nghênh. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, nhà văn sáng tạo cao cấp tại Rockstar, Michael Unsworth, phát biểu: “Với lợi thế có một dàn nhân vật chính đa dạng về quan điểm và tính cách sẽ rất thu hút để tạo nên câu chuyện trốn chạy đầy phúc tạp mà chúng ta muốn…”

Game có thể hoàn thành trong 60h chơi liệu có đủ cho những khoảnh khắc của các nhân vật khác, chúng ta đành chờ nhiều hơn thế nữa cho những kế hoạch phát hành DLC khi  “Take-Two Interactive Software, Inc” cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Phải rất cần một đội ngũ lớn để thực hiện một trò chơi lớn như thế này.  Từ tất cả các chi tiết phức tạp và dựng hình để cùng nhau thực hiện Red Dead Redemption 2 thành đầy đủ hoàn chỉnh, và tuyên bố gây tranh cãi khi hãng công bố các nhân viên đã phải làm việc cực lực 100h trên một tuần. Trang chính thức Red Dead Redemption 2 gửi lời cám ơn tới các nhân viên, thành viên đã tham gia vào dự án RED DEAD REDEMPTION 2, liệt kê 3.024 thành viên trong nhóm cùng với ghi chú sau:

“Red Dead Redemption 2 là một dự án khổng lồ tiêu tốn công sức nhiều năm và nhiều đội cùng tham gia, và chúng tôi vô cùng tự hào về những gì mà toàn thể công ty đã lao động để mang tựa game này đến với thế giới.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đóng góp dù nhiều hay kể cả ít, và hỗ trợ trong suốt cả quá trình đường dài.

Hy vọng các bạn sẽ yêu thích trò chơi.

– Rocktar Games”

Và chỉ còn một ngày chờ đợi duy nhất nữa thôi, đĩa game Red Dead Redemption 2 chính thức phát hành tại Viet Nam rạng sáng ngày mai 26/10/2018!!! Còn phiên bản Red Dead Redemption 2 Online beta sẽ khởi động tháng 11 trong năm nay.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: