Đội ngũ phát triển Spider Man PS4 phản pháo về vũng nước và stickers

Spider Man cũng có câu chuyện vô cùng kịch tính, nhưng thứ mà Insomniac Games hoàn thành xuất sắc nhất không chỉ là một trò chơi, mà còn là một tác phẩm cho anh em hiểu được “cảm giác” khi vào vai một siêu anh hùng là như thế nào.

Đó cũng chính là thứ khiến cho Marvel’s Spider-Man, phiên bản game độc quyền trên PS4 vừa ra mắt ngày 07/09 vừa rồi trở thành một trong số những game về siêu anh hùng xuất sắc nhất từ trước tới nay.

vũng nước Spider Man PS4

Spider Man PS4 với stickers vũng nước

Insomniac Games tuyên bố cho người chơi cơ hội để thêm tất cả các vũng nước họ muốn.

Trước khi Spider Man của Marvel ra mắt trên PS4, một số người chơi tỏ ra thất vọng về … vũng nước. Nhưng nhà phát triển Insomniac Games vừa mới cho phép người chơi có thể tạo và thay đổi kích thước vũng nước như ý muốn.

Là một phần của bản cập nhật mới ngay hôm nay, bao gồm New Game Plus và Ultimate hard, Photo Mode cũng thêm các hình dán và khung chụp hình mới.

Trưởng nhóm User Interface và User Experience Lead tại Insomniac Games, Gil Doron là người tiết lộ ra vụ hình dán vũng nước trên Twitter, vui vẻ nói “… Và tôi đã sửa lỗi này cho bạn”, cũng là một trong nhiều bản cập nhật mới.

Cụ thể là vào đầu tháng 9 qua thì trên diễn đàn Reddit đã xuất hiện những bức ảnh cho thấy được một phân cảnh trong trailer của Marvel’s Spider-Man có một vũng nước khá lớn, trong khi đó một video gameplay mới hơn ra mắt sau đó lại cho thấy vũng nước bị thu hẹp lại và độ tương phản cũng như màu sắc trong game cũng bị giảm đi khá nhiều khi so sánh giữa trailer và gameplay thực tế.

Ngay lập tức thì sự so sánh này đã thu hút được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng game thủ về quan điểm tương tự. Mọi người đều cho rằng đồ họa của Marvel’s Spider-Man khi phô diễn tại E3 đã quá khác so với thực tế và rộ lên những nghi ngờ cho ràng Insomniac Games theo một cách nào đó đã hạ cấp độ họa của Marvel’s Spider-Man xuống.

Chưa kịp chơi hết, nhưng những tweet đầu tiên cho rằng sự “downgrade” này đã quá đủ để đổ dồn tất cả chỉ trích về phía Insomniac.

Tài khoản Twitter chính thức của Insomniac, cũng như Giám đốc cộng đồng, James Stevenson, một lần nữa và rồi lại lần nữa, đã trả lời những người chơi ít-để-ý tới các vũng nước về ý nghĩa của trò chơi nói chung, chứ không có ý định “downgrade” hoặc lừa dối hình ảnh của trò chơi.

Cuối cùng, nhà sản xuất Marvels Spider-Man cũng phản phảo về scandal vũng nước - Ảnh 2.

Chế độ chụp hình Photo Mode trong Spider Man

Ngoài các sticker vũng nước, bản cập nhật mới nhất cũng mang lại hai trophies mới là New Game PlusUltimate.

tự sướng cùng Spider Man PS4

Tự sướng với … chuột bằng Spide Man PS4 Photo Mode

Spider Man PS4

Treo mình trên bảng quảng cáo

tin vui về Spider Man PS4

Đóng phim nhựa thập niên 80

bên lề Spider Man PS4

Có cả Truyện tranhbáo chí Spider Man PS4

Hay chính tòa soạn sắp đâm đơn xin làm

Spider-Man không phải là game lấy đề tài siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện trên Playstation, nhưng nếu xét về khía cạnh để Nhện nhọ làm nhân vật chính thì đây lại là cái xuất sắc nhất. Bạn sẽ khó có thể chê được điểm nào trong Spider-Man (mặc dù nó cũng chưa tới mức hoàn hảo), sau từng đó năm thì cuối cùng cũng có một sản phẩm thực sự gọi là ra hồn và kể cả có là fan của anh chàng này hay không, thì Spider-Man vẫn là tựa game xứng đáng để mọi người bỏ tiền.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: