[Jump Froce] New Screenshots ác nhân “Kane”

Nhân vật phản diện chính của game, “Kane”. Được thiết kế bởi Akira Toriyama, thông tin chi tiết về Kane hiện đang khan hiếm, nhưng khẩu hiệu sau đây đáng chú ý được cung cấp cho nhân vật phản diện: “Thế giới này cần phải được tái tạo lại … Và để làm được điều đó, trước tiên nó phải bị phá huỷ.”

Một vài thông tin về Akira Toriyama:

  • Akira Toriyama là một nghệ sĩ truyện tranh và trò chơi Nhật Bản lần đầu tiên được công nhận thông qua loạt truyện tranh, Dr. Slump. Tuy nhiên, thành công nổi tiếng nhất của ông: Dragon Ball.
  • Toriyama cũng nổi bật với vai trò là nhà thiết kế trong series game cổ điển Nhật Bản, như Blue Dragon, Dragon Quest và Chrono Trigger.
  • Công bố vào tháng 6 vừa qua trong E3 2018, Jump Force đã có một danh sách nhân vật đa dạng, bao gồm các nhân vật trong series như Naruto, Dragon Ball, One Piece, Bleach, Hunter x Hunter, Yu-Gi-Oh và Death Note.

 

Jump Force được tạo ra để kỷ niệm 50 năm tạp chí Weekly Jump nổi tiếng, game đối kháng tập hợp những anh hùng manga nổi tiếng nhất và đưa tất cả nhân vật vào cùng một chiến trường: thế giới của loài người.  “Đoàn kết để chống lại mối đe dọa nguy hiểm nhất, Jump Force sẽ chịu số phận của toàn thể nhân loại.”

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: