[Red Dead Redemption 2] Chi tiết các phiên bản mà game thủ có thể Pre-Order

Sau tám năm chờ đợi, người chơi Red Dead Redemption 2 theo sau Arthur Morgan và băng nhóm Van der Linde khi họ chạy trốn khỏi luật pháp trong một vụ cướp ngân hàng không thành công. Người chơi hoá thân vào Arthur khi anh đang chạy trốn trên Heartlands of New Hampshire, cố gắng quyết định xem lòng trung thành của mình có nằm ở băng đảng đã đưa anh ta lên và mục tiêu của anh đang là đúng hay sai.

 

 

Bonus chung cho các bản Pre-order:

Bất kỳ và tất cả các preorders của trò chơi, kỹ thuật số hoặc đĩa cứng, sẽ được kèm theo:

 1. The Ardennes War Horse (sự dũng cảm và thể lực khoẻ hơn những chiến mã thường khác, nó sẽ không bao giờ rời bỏ bạn khi chiến đấu).
 2. Outlaw Survival Kit (đúng với tên gọi, vật phẩm này cung cấp hồi máu,Dead Eye,…).

Digital Pre-order bonus:

Với phiên bản digital mua thông qua PlayStation Store (or Xbox):

 1. The Ardenners War Horse
 2. Outlaw Survival Kit
 3. Cash bonus
 4. Treasure Map*(phải pre-order trước 15/08)
 5. GTA cash (Maze Bank Account in GTA Online)

Standard Edition:

Special Edition:

The Special Edition sẽ bao gồm sẵn những nội dung đi kèm của bản Standard:

 1. Bank Robbery Mission and Gang Hideout in Story Mode (Nội dung độc quyền cho bản Pre-order): Trong nhiệm vụ ngân hàng cướp, giúp Arthur và băng đảng cướp một ngân hàng ở thị trấn Rhodes và trong nhiệm vụ Gang Hideout, game thủ cùng đồng bn tìm kiếm nơi ẩn náu của Del Lobos Gang và ăn cắp cướp của họ!
 2. Dappled Black Thoroughbred: Nhiệm vụ giúp bạn có thể thuần thục tốc độ cũng như điều khiển mượt mà chú ngựa Black Thoroughbred.
 3. Talisman and Medallion Gameplay Bonuses: Talisman sẽ cho phép các kỹ năng nhận thức về môi trường kéo dài hơn và Medallion sẽ giúp Arthur giảm sát thương trong khi trên lưng ngựa.
 4. The Nuevo Paraiso Gunslinger Outfit: Trang phục của Nuevo Paraiso sẽ khiến Arthur trông như một chàng cao bồi thật sự. Trang phục bao gồm một chiếc mũ cao bồi, áo khoác, chaps, găng tay và giày ống!
 5. Gameplay Boosts, Cash Bonuses, and Discounts: Tăng tiền thưởng khi hoàn thành các vụ cướp và giảm giá khi mua vật phẩm cho băng nhóm Van der Linde.
 6. Free Access to Additional Weapons in Story Mode: Ngoài các đặc quyền trên, bạn có có thể sử dụng các vũ khí có sẵn Volcanic Pistol, Pump Action Shotgun, and Lancaster Varmint Rifle.

Ultimate Edition:

Ultimate Bundle sẽ có sẵn những thông tin đi kèm bản Special và bổ sung một số nội dung online:

 1. Bonus Outfits: Gói này bao gồm Blackrose Bounty Hunter Outfit và Copperhead Enforcer Outfit. Blackrose Bounty Outfit sẽ giúp bạn trông giống như một chuyên gia thực sự với một chiếc áo khoác màu, áo gi lê với một chiếc đồng hồ bỏ túi màu vàng, quần tối và đôi ủng màu chocholate. Trong khiCopperhead Enforcer Outfit sẽ khiến bạn trông đáng sợ hơn một chút với áo ghi lê da màu nâu, găng tay hai tông màu, quần đen sọc và giày da màu đen.
 2. Black Chestnut Thoroughbred: Một chú ngựa đua màu đen với tốc độ đạt mức tối đa.
 3. Survivor Camp Theme: Cho phép bạn truy cập tuỳ chỉnh Survivor theme ở mục chơi online.
 4. Free Access to Weapons in Online Mode: Ngoài việc có thể sử dụng khẩu súng lục Volcanic, Pump Action Shotgun, và Lancaster Varmint Rifle trong chế độ offline, người chơi cũng có thể dùng các vũ khi bonus khi online.
 5. Rank Bonuses: Ưu ái cho người chơi online lên tận rank 25 nhanh hơn những game thủ cùng thời điểm.

Red Dead Redemption 2 Console Bundle:

 1. PlayStation 4 Pro 1 TB Console
 2. DUALSHOCK 4 Wireless Controller
 3. Disc copy of Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 yêu cầu gần 150GB dung lượng :

Với việc tốn hơn 20% ổ cứng của PS4 Slim, Rockstar Games cho phép người chơi sở hữu bản pre-order digital có thể preload trước vào ngày 19/10/2018.

Như đã thông báo, đoạn launch trailer chính thức vừa được RockstarGames đăng tải. Có vẻ như Aurthur Morgan đang đấu tranh giữa việc trung thành với băng đảng và rời xa cuộc sống tội phạm.

Một người dùng trên PS4 Subreddit cũng đã đăng tải hình ảnh Japanese box art của Red Dead Redemption 2 với thông tin tận 2 đĩa game.

 

Mặc dù Rockstar vẫn chưa lên tiếng về thông tin chính thức này. Nhưng có vẻ một đĩa được sử dụng để cài đặt và một đĩa khác để khởi động trò chơi. và có lẽ giải pháp này cần thiết để tối ưu không gian cho máy console.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: