Spider-Man PS4 DLC ‘The Heist’ thêm tận 3 bộ suits mới

Sony Entertainment Entertainment và Insomniac Games đã chia sẻ thêm thông tin về DLC “The Heist” ngày 23 tháng 10 cho Spider-Man độc quyền PS4, đây là chapter đầu tiên của  “City That Never Sleeps”.

Hoạ sĩ tranh minh họa nổi tiếng Marvel và nhà thiết kế suits Adi Granov.

The Heist sẽ là câu chuyện mới và nằm trong ba chapters Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps. Một vụ cướp tại một bảo tàng nghệ thuật, sự vướng víu giữa Spider-Man, MJ và Felicia Hardy, hay còn gọi là Black Cat (nhân vật có xuất hiện trong một nhiệm vụ phụ của game). Ngoài các nhiệm vụ câu chuyện mới, có một phe kẻ thù hoàn toàn mới, tội phạm mới, thách thức mới, danh hiệu mới, và tất nhiên, ba bộ quần áo mới.

Dưới đây là cái nhìn đầu tiên về ba bộ quần áo mới. Một trong những điều chúng tôi muốn làm nổi bật là Resilient Suit, bởi họa sĩ nổi tiếng Gabriele Dell’Otto. Advanced Suit & Adi Granov’s Velocity Suit cũng là những bộ đồ tuyệt vời khác. Ngoài ra, còn có thêm hai bộ quần áo mà người hâm mộ truyện tranh sẽ nhận ra, bộ đồ của Spider-Man từ Scarlet Spider II và bộ đồ Spider-UK từ Spider-Verse.

Scarlet Spider II, Velocity Suit, Spider-UK

“The Heist” add-on sẽ có giá 9,99$ và nếu mua trọn bộ “The City That Never Sleeps” có giá trị 24,99$, trong đó có hai chương bổ sung sau sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: