[Red Dead Redemption 2] Tổng hợp một vài thông tin nho nhỏ!

Red Dead Redemption 2 sẽ tốn khoảng tận 65 giờ chơi cho cốt truyện chính. Nhưng người chơi vẫn còn có vô số các side-quest như là săn bắt, thiết kế súng ống, và hơn hàng trăm sự lựa trọn trong tựa game thế giớ mở sắp ra mắt ngày 26 tháng 10 năm nay.

Red Dead Redemption 2 quy tụ 700 diễn viên lồng tiếng và không hề có một cái tên ngôi sao lớn. Trong một cuộc phỏng vấn với Vulture, người đồng sáng lập Rockstar Games, “Dan Houser” đã giải thích rằng trong số 700 diễn viên lồng tiếng, không ai là “diễn viên tên tuổi” vì hãng tin rằng họ sẽ góp phần đặc biệt hơn khi sử dụng diễn viên tài năng mà bạn chưa từng nghe qua giọng.

Mỗi phần có phần đối thoại khổng lồ của họ trong suốt trò chơi với khoảng 80 tập lệnh mỗi trang, nhưng có vẻ như Rockstar có thể không muốn tiết kiệm bất kỳ chi phí nào khi nói đến cả đối thoại và âm nhạc. Ivan Pavlovich, Giám sát âm nhạc của Rockstar, nói rằng có tổng cộng 192 điểm số soundtracks tương tác với nhiệm vụ trong suốt trò chơi nhờ Woody Jackson, nhà soạn nhạc của trò chơi.

Bạn sẽ nghe thấy âm thanh của thiên nhiên, môi trường xung quanh trong vùng hoang dã, hoặc âm thanh một đàn banjo cổ từ một ngọn lửa trại gần đó. Người chơi có thể nghe toàn bộ các buổi hòa nhạc tại các buổi trình diễn của thị trấn, cũng như mọi âm thanh khi họ khám phá thế giới mở và gặp phải khoảng 200 loài động vật, mỗi loài có âm thanh riêng. Và cũng như các trò chơi khác, âm thanh khá căng thẳng khi kẻ thù đang tiến tới bạn.

Trong phần mới này, các nhân vật nữ sẽ trở nên đa dạng hơn. Red Dead Redemption 2 sẽ là nơi một số nhân vật nữ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tính cách, đạo đức và khẳng định các quyền lợi bình đẳng, không còn ràng buộc phong kiến xã hội.

Red Dead Redemption 3 cũng có thể khả thi nếu phần 2 sắp ra mắt trong tháng 10 này làm đủ tốt nhiệm vụ cho hậu thế!

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: