Call of Duty – Top 10 theo từng phần!

Thương hiệu Call of Duty đã trở thành biểu tượng của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) với hàng năm xuất bản phần mới trong hơn một thập kỷ. Và dựa trên chất lượng tổng thể, sự động lại cho game thủ, ảnh hưởng văn hóa và nội dung trình diễn trong game chúng ta có được sự xắp xếp thứ hạng sau đây:

10. Call of Duty: WW2

Đúng với tên gọi, game sẽ đưa người chơi vào chiến tranh thế chiến thứ II với nhiệp độ cực nhanh. Bên cạnh đó, với một loạt các chế độ multiplayer hấp dẫn, chẳng hạn như War và Prop Hunt, và  Zombies quay trở lại với đúng với nguồn gốc kinh dị đáng sợ của nó, WW2 là một sản phẩm đáng kinh ngạc.

9. Call of Duty: Advanced Warfare

Advanced Warfare mang Call of Duty vào các trận chiến của tương lai với một câu chuyện bom tấn tập trung xung quanh một công ty công nghệ cao cấp quân sự cung cấp cho binh sĩ tăng cường sức mạnh,tốc độ thông qua giáp Exo Suits.

8. Call of Duty: Black Ops 3

Call of Duty: Black Ops III đặt người chơi vào một thế giới tương lai đầy tăm tối, xung đột, nơi mà công nghệ sinh học đã cho ra đời chủng loại chiến binh Black Ops mới. Black Ops III đem lại nội dung giải trí sâu rộng với ba chế độ chơi độc lập là Campaign, Multiplayer, và Zombie, tạo nên một Call of Duty tham vọng nhất từ trước đến nay. Zombie! Phần chơi này đem đến những trải nghiệm như một game đầy đủ với cốt truyện độc lập, giá trị chơi lại cao và thực sự là chế độ Zombie lớn nhất của Call of Duty tính đến thời điểm này.

7. Call of Duty: Modern Warfare 3

Modern Warfare 3 tiếp tục đưa series theo một hướng quen thuộc. Modern Warfare 3 sẽ đưa người chơi vào vai nhiều nhân vật mới ở nhiều chiến trường khác nhau trên khắp thế giới trong cuộc chiến thế giới thứ 3 toàn cầu đang leo thang.

6. Call of Duty: World at War

Thế giới chiến tranh một lần nữa trở lại Call of Duty với các chiến hào và bãi biển của Thế chiến thứ 2. Sự táo bạo táo bạo của công thức CoD cổ điển đã đặt nền tảng cho sự đột phá của Treyarch vào những gì sẽ trở thành Black Ops,  sự ra đời của Zombies.

5. Call of Duty 2

Nếu tính ở thời điểm khi game ra mắt, thì có ít ít tựa game bắn súng có campaign khó nhằn như COD 2. Theo tiêu chuẩn “next-gen” lúc bấy giờ, thì đồ hoạ, âm thanh tuyệt vời và gameplay thì game thủ đắm mình trong từng khoảnh khắc Chiến tranh Thế giới 2 sẽ như chưa từng có trước đây.

4. Call of Duty: Black Ops 2

Game lấy 2 mốc thời gian từ quá khứ tới hiện tại 1986 và 2025 với sự xoay chuyển và các hồi ức giữa các thế hệ: Alex Mason (MC của Black Ops 1), Wood và David Mason cùng với Harper v.v……với các vụ điều tra và tìm hiểu về “Siêu vũ khí” Karma và tổ chức khủng bố cực đoan Cordis Die với sự cầm đầu của Raul Menendez và mục tiêu của hắn là tấn công 2 siêu cường quốc Mỹ và Trung quốc trong “Ngày độc lập” …….19/6/2025.​

3. Call of Duty: Black Ops

Lấy bối cảnh còn khá mới mẻ là Chiến tranh lạnh và Chiến tranh Việt Nam, Black Ops đã đạt doanh thu kỷ lục là 5,6 triệu đĩa trong ngày đầu ra mắt, thu về 360 triệu USD cho Activision đồng thời cũng phá vỡ kỷ lục cũ của Modern Warfare 2.

2. Call of Duty 4: Modern Warfare

 Đây là phiên bản Call Of Duty đầu tiên không dựa theo bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ hai và cũng như là phiên bản đầu tiên được xếp hạng “mature” (game dành cho đối tượng trưởng thành) của ESRB. Năm 2011, Khaled Al-Asad bắt đầu 1 kế hoạch điên rồ ở Trung Đông, và nước Nga đang đứng giữa một cuộc nội chiến giữa chính phủ và đảng Dân chủ cực đoan. Cùng lúc đó, Gaz thông báo cho Đại úy John Price, đội trưởng của Bravo Team, rằng một tân binh SAS là trung sĩ John “Soap” MacTavish sẽ tham gia đội của họ.

1. Call of Duty: Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 đã nhận được đánh giá tích cực từ các trang web chơi game khác nhau. Trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành, trò chơi đã bán được khoảng 4,7 triệu bản ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh. Ngày 3 tháng 8 năm 2011, Activision đã xác nhận rằng trò chơi đã bán được hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và nó là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại ở cả Anh và Mỹ.

Modern Warfare 2 là game đỉnh cao của loạt phim Call of Duty. Call of Duty 4: Modern Warfare là tiêu chuẩn cho thế hệ game AAA-FPS, với những khoảnh khắc gây tranh cãi, chế độ mới Spec Ops.

Tính trung thực về đồ hoạ, điểm số âm nhạc và lối chơi cốt lõi của game chưa từng thấy trong năm 2009 và vẫn là đối thủ của các game bắn súng hiện đại khác trong gần đây 10 năm.

 

Phần nào là tựa game đọng lại trong bạn nhiều nhất của series Call of Duty?

 

CALL OF DUTY – Những phân cảnh giết boss

Top 10 cutscene ăn sâu vào tâm trí fan COD 

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: