VŨ KHÍ TRONG RED DEAD REDEMPTION 2

Rockstar Games đã cập nhập một trang riêng để giới thiệu về kho vũ khí đa dạng cho Red Dead Redemption 2  với phong cách “quảng cáo trên báo”.

*Game sẽ được ra mắt trên hai hệ máy Playstation 4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 sắp tới!

Có hơn 50 loại vũ khí có thể sử dụng, một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh và nhiều loại đạn dược khác nhau để cải thiện độ chính xác, phạm vi hoặc sát thương. Khẩu súng càng được sử dụng, thì nó càng hoạt động tốt hơn, nhưng nó cũng sẽ bắt đầu suy giảm theo thời gian nếu không được chăm sóc như tra dầu và lau chùi sạch sẽ.

LỰA CHỌN & TÙY CHỈNH VŨ KHÍ

Với vô số các tùy chọn tùy biến khác nhau, từ các nâng cấp bề ngoài như kim loại mới, gỗ, vecni và tatoo lên thân súng tới các nâng cấp hiệu suất như nòng súng, băng đạn, đầu ruồi và ống nhắm, bạn có thể thiết kế một vũ khí hoàn toàn độc đáo và xử lý chính xác theo cách bạn muốn . Hiệu suất của mỗi loại vũ khí khác nhau về độ sát thương, phạm vi, tỷ lệ cháy, độ chính xác và tốc độ tải lại, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan tùy thuộc vào tình huống.

Tốc độ bắn cao của một chiếc Revolver Double-Action có khả năng bắn tốt khi di chuyển trên lưng ngựa. Nếu một bên tay bạn đang cầm theo thứ gì đó, như đèn lồng hay con vật nhỏ, hãy cân nhắc sử dụng một khẩu súng Sawed-Off Shotgun với sát thương tầm gần lớn hơn nhiều so với các loại vũ khí một tay khác. Varmint Rifle hoàn hảo cho việc săn bắn thú săn mồi cỡ nhỏ bởi vì nó giảm bớt khả năng làm hỏng chất lượng của da và thịt hơn một khẩu súng có kích thước vỏ đạn lớn hơn.

Khi đối mặt với chỉ một hoặc hai kẻ thù, bạn có thể muốn dùng tới Springfield Rifle có tốc độ bắn chậm đôi chút nhưng mang lại sát thương cao hơn nhiều. Đối với môi trường rộng, một loại súng trường bắn tỉa rõ ràng là một lựa chọn tốt,nhưng ống ngắm cũng có thể được trang bị cho tất cả các loại súng trường khác cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ ngắm thông thường và qua ống ngắm bất kỳ lúc nào.

Kim loại và khắc vân được tùy biến trên mỗi bộ phận – lựa chọn màu sắc khác nhau và khắc lên đai cò, nòng súng, khung và nhiều bộ phận khác. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các loại khảm kim loại cho phần khắc trên mỗi bộ phận.

Để tăng thêm sức mạnh, hãy mua và chế tạo nhiều loại đạn khác nhau như Split Point, High Velocity hoặc Explosive ammo.

Yên ngựa sẽ lưu trữ tất cả vũ khí của bạn. Hãy chắc chắn để chọn lựa và mang theo vũ khí nào bạn cần hay để lại yên ngựa.

Mang theo một khẩu súng ngắn, súng lục ổ quay và Sawed-Off Shotgun trong tay của bạn. Nâng cấp và củng cố bao da sẽ bảo vệ vũ khí khỏi sự xuống cấp chống lại các yếu tố bên ngoài trong khi Off-Hand Holsters (Bao Da Cầm Tay) cho phép sử dụng kỹ năng 2 tay 2 súng.

DEAD-EYE

  • Đây là là một tính năng mạnh mẽ, tạm thời làm chậm thời gian trong khi giao đấu, do đó bạn có thể chọn ra kẻ thù để tiêu diệt với độ chính xác hơn.
  • Hệ thống Dead Eye mới dần dần mở rộng và trở nên tinh vi hơn trong quá trình chơi, cho phép bạn đặt nhiều phát đạn lên nhiều mục tiêu,  xác định các điểm yếu trên kẻ thù của bạn cho độ chính xác thậm chí chết người hơn.Hệ thống này phát triển cùng bạn và kinh nghiệm của bạn và thường xuyên chỉ ra các điểm yếu chí mạng giữa lằn ranh sinh tử.

Tích trữ và kích hoạt Dead Eye trong cuộc đấu súng với nhiều kẻ thù có thể là một chiến lược quan trọng để biến trận chiến có lợi cho bạn.

Đánh dấu mục tiêu và sau đó tha hồ xã đạn giải stress.

Khi Dead Eye tiến triển trong quá trình chơi, bạn sẽ có thể thấy những điểm yếu và chí tử trên kẻ thù của mình.

Dead-Eye sẽ giảm dần sau khi sử dụng, bạn có thể bổ sung một cách nhanh chóng trong các tình huống chiến đấu bằng cách sử dụng thực phẩm dự trữ hoặc thuốc bổ.

IN ACTION

Súng trường Bolt-Action mạnh mẽ và linh hoạt, với băng đạn 5 viên, một lựa chọn lý tưởng cho chiến đấu tầm xa với nhiều mục tiêu.

Carbine Repeater là một khẩu súng trường với tốc độ bắn liên tục và tốc độ nạp đạn nhanh nhờ vào băng đạng nạp sẵn trong kho vũ khí.

The Cattleman Revolver có ổ đạn 6 viên và là một khẩu súng lục toàn diện tuyệt vời với một sự cân bằng tốt về độ sát thương, độ chính xác và tốc độ bắn.

Khẩu shotgun cao cấp Pump-Action là một vũ khí mạnh mẽ nên có khi bạn phải đối mặt với con thú  hoang dã hoặc kẻ thù ở cự ly cực gần.

Facebook Comments

No Responses

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: