“Thiên mã Seiya” và “Thiên long Shiryu” sẽ góp mặt trong [Jump Force]

Pegasus Seiya and Dragon Shiryu hay còn được gọi là thiên mã và thiên long  đến từ Saint Seiya (Áo giáp vàng) sẽ xuất hiện trong Jump Force, Bandai Namco. Ngoài ra sàn đấu “Mayan City” cũng được đưa vào sử dụng.

Đôi chút thông tin về hai nhân vật mới trong game. Seiya & Shiryu là  thành viên của các Hiệp sĩ Zodiac, một nhóm các chiến binh được lựa chọn cẩn thận đã cam kết bảo vệ công lý và hòa bình trên khắp thế giới:

  • Pegasus Seiya là Thánh đấu sĩ chòm sao Thiên Mã – nổi tiếng với quyết tâm không ngừng nghỉ và tâm trí không thể phá vỡ của mình. Khi cần thiết, Seiya có thể kêu gọi sức mạnh của Gold Cloth of Sagittarius, tăng sức mạnh của mình lên giới hạn tối thượng.

  • Nhân vật điều khiển thứ hai từ Saint Seiya là Dragon Shiryu. Được bảo vệ bởi chòm sao Thiên Long, ông là một trong những người bình tĩnh trogn các vị Thánh. Ông cũng là một trong số ít các vị Bronze Saints (Thánh Đồng) được coi là xứng đáng, đủ để mặc áo vàng. Khi cần thiết, nhân vật có thể triệu hồi sức mạnh tuyệt vời từ Libra Cloth bằng cách sử dụng nhiều vũ khí để đánh bại kẻ thù của mình.

+ Game sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau, 2019 cho các nền tảng Playstation 4 – Xbox One – PC (steam).

 

Facebook Comments

No Responses

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: