Ubisoft nêu chi tiết một vài thay đổi trên Assassin’s Creed III Remastered PS4

Assassin’s Creed III Remastered là một phần nằm trong nội dung Season Pass của Assassin’s Creed Odyssey 

Mới đây trong mục FAQ, Ubisoft đã tóm tắt ngắn gọn các thay đổi cho phần AC3 remaster sẽ phát hành trong tháng 3 năm 2019:

“Assassin’s Creed III đã được remastered cho các hệ thống máy PlayStation4, Xbox One và PC. Hỗ trợ 4k & HDR trên PS4 Pro, Xbox One X và PC, 1080p trên PS4 và Xbox One, đồ hoạ có độ phân giải cao hơn, hệ thống hiển thị ánh sáng mới, một số kiểu nhân vật mới, cùng với một số cải tiến đồ họa khác (hiệu ứng đám đông, môi trường xung quanh, VFX,…). Bên cạnh đó, dựa trên phản hồi của người chơi, cơ chế gameplay cũng đã được cải thiện, với một số tính năng được cải tiến hoặc chỉnh sửa.”

Mặc dù những thay đổi không nhiều như những gì mà Giám đốc AC3 Alex Hutchinson đề xuất, bản remaster chắc chắn sẽ tập trung nổi bật hình ảnh tuyệt đẹp. Ubisoft cũng giới thiệu thêm khả năng sẽ đưa người chơi vào sự choáng ngộp đám đông của các trận đánh trong cuộc Cách mạng Mỹ. Chiến trường được lấp đầy với các NPC địch và binh sĩ thuộc địa. Ngoài ra, Ubisoft cũng đang lên kế hoạch sẽ phát hành Assassin’s Creed III Remastered  một bản riêng biệt.

Facebook Comments

No Responses

  1. Pingback: Assassin's Creed Odyssey - Vinh quang cho Sparta! Tháng Mười 26, 2018

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: