Sony sẽ cho đổi PlayStation Network online ID

Sony Interactive Entertainment sẽ đưa ra thử nghiệm chương trình mới, cho phép người dùng có thể đổi ID (tên) trên PlayStation Network vào khoảng cuối tháng 11 năm nay. Đây là bước đệm để phát hành đầy đủ tính năng mới này vào đầu năm 2019.

Khả năng đổi PlayStation Network online ID nằm trong PlayStation Preview Program. Nó sẽ áp dụng cho các tài khoản nào đã đăng ký trước làm tester cho các bản cập nhật hệ thống PlayStation 4 thử nghiệm trước đây.

Người dùng có thể đổi PlayStation Network Online ID bao nhiêu lần tuỳ thích trong quá trình thử nghiệm. Lần đổi tên đầu tiên là miễn phí. Sau đó Sony sẽ thu phí $9.99 USD / $9.99 CAD / €9.99 / £7.99 cho account thường và $4.99 USD / $4.99 CAD / €4.99 / £3.99 cho account PlayStation Plus. 

Khi thay đổi online ID của mình, bạn sẽ có tuỳ chọn để hiển thị cả ID trước đó bên để bạn bè có thể nhận ra. Bạn không được chọn lại điều này sau khi đã hoàn thành quá trình đổi tên. 

Tất cả các game PlayStation 4 phát hành sau 1/4/2018 đều tương thích với việc đổi PlayStation Network online ID changes. Tuy nhiên, không phải tất cả game và ứng dụng PS4, PS3, PS Vita có hỗ trợ việc này. Và nếu đổi tên, người dùng có thể gặp phải một số vấn đền và lỗi trong game. Nếu việc đó xảy ra, bạn có thể chuyển ngược lại ID cũ của mình miễn phí bất kỳ lúc nào. (Trong chương trình thử nghiệm thì chỉ được 1 lần). Sony sẽ công bố danh sách game tương thích khi tính năng đổi PlayStation Network online ID chính thức cập nhật.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: