Just Cause 4 tung Story Gameplay Trailer | PS4

Square Enix và Avalanche Studios đã phát hành một trailer hoàn toàn mới cho Just Cause 4. Đoạn giới thiệu câu chuyện này bao gồm hoàn toàn rất nhiều cảnh hành động, đồng thời cũng cho người chơi thấy sự đa dạng tài nguyên vũ khí của nhân vật chính “Rico Rodriguez”.

Kể từ khi sự kiện E3, các trailer xuất hiện phần lớn tập trung giới thiệu môi trường xung quanh thế giới mở trong game.Gần đây nhất là giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật phản diện, Gabriela Morales.

Thông qua đoạn story trailer, chúng ta phần nào hiểu được Rico sẽ ghé thăm đất nước Solis ở Nam Mỹ. Khám phá sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Tại đây, Rico bắt tay liên minh với Mira, một người có bất đồng quan điểm nổi dậy chống lại đội quân anh đã từng dẫn dắt.

 

A new cinematic trailer for Just Cause 4 dubbed “Eye of the Storm.”

Sau khi Rico đến Solís để khám phá sự thật đằng sau cái chết của cha mình, anh ta sẽ chiến đấu với lực lượng dân quân Black Hand tàn nhẫn trong những điều kiện khắc nghiệt; dẫn đầu bởi Gabriela hung bạo, đây là thử thách cuối cùng của Rico. Một cơn bão đang đến gần; bạn đã sẵn sàng để chống chọi chưa?

Just Cause 4  sẽ phát hành muộn vào cuối năm nay cho PlayStation 4, PC, & Xbox One ngày 4 tháng 12.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: