[Tin đồn] Xuất hiện video thử nghiệm RPG hành động thế giới mở với nhân vật chính Harry Potter

Một video dài một phút được cho là đang phát triển bởi Avalanche Software về phong cách nhập vai hành động thế giới mở với nhân vật Harry Potter đã xuất hiện khắp các web tin tức.

Các cảnh quay được đăng trên Reddit bởi người dùng VapeThisBro, anh tuyên bố cảnh quay được ghi lại trong một bài kiểm tra tập trung. Trong khi máy ảnh và điện thoại không được phép,  anh còn khoe là chưa bao giờ được kiểm tra hoặc đưa ra một thỏa thuận không tiết lộ để ký. Video dự phòng ở đây.

Đặt trong thế giới phù thủy thế kỷ 19 (1800), game nhập vai hành động thế giới mở góc nhìn thứ ba này xoay quanh nhân vật của bạn với những khả năng độc đáo, lúc này người chơi đã nhận được sự chấp nhận muộn đối với Trường phù thủy và thuật sư Hogwarts. Bạn là một sinh viên năm thứ năm  với một khả năng thiên bẩm về phép thuật đang trên con đường tìm kiếm xác định tàn dư của một quyền lực cổ xưa.

Một chuỗi các sự kiện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trong Forbidden Forrest  và rắc rối từ đó cũng xuất hiện trong các bức tường lâu đài. Cùng với Giáo sư Elezar Fig, bạn bắt tay vào một cuộc hành trình qua các địa điểm quen thuộc và chưa từng thấy trước đây để đưa sự thật ra ánh sáng đằng sau những sự kiện bí ẩn này.

Trong nhiệm vụ của bạn, bạn sẽ chế tác thuôsc độc, master spells mới, và khám phá những con thú đáng kinh ngạc, bạn sẽ chiến đấu với Dark Wizards, Goblins và những kẻ thù siêu nhiên khác và tìm hiểu sự thật về vận mệnh của bạn. Số phận của thế giới phù thủy nằm trong tay bạn.

Key Features

  • Hành trình đến Hogwarts để trở thành một trong 8 phân loại pháp sư khác nhau.
  • Khám phá Hogwarts, kết bạn mới, khám phá những bí mật mới và thay đổi số phận của thế giới phù thủy.
  • Trải nghiệm một hệ thống ma thuật mới tạo ra vô số khả năng để làm chủ phép thuật.
  • Tự do khám phá thế giới phù thủy lần đầu tiên.
  • Chọn ngôi nhà và bạn bè của bạn tại Hogwarts, và quyết định theo đuổi một con đường tốt hay xấu.
  • Tạo nhân vật theo cách riêng bạn và trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn mới tách biệt với sách hoặc phim.

Vào tháng 4 năm 2017, Warner Bros. Interactive Entertainment đang tìm kiếm các nhà văn cao cấp “với sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa Anh và thuyết trình ngữ pháp” cho studio “Avalanche Software”, cho thấy nhà phát triển Disney Infinity có thể chịu trách nhiệm về danh hiệu Harry Potter.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: