Capcom tung hàng loạt screenshots cho bản RE2 remake

Chào mừng các bạn trở lại với Raccoon City vào ngày 25 tháng 1 năm 2019!!!

Nhân vật khá được yêu thích Claire Redfield đã xuất hiện tại gamescom 2018 . Qua đoạn video , Claire đi cùng co gái trẻ Sherry Birkin , cố thoát khoải sở cảnh sát thành phố Raccoon . Tuy nhiên , cả hai không hề gặp dễ dàng khi đã chạm trán cha của Sherry , bác sĩ đột biến William Birkin.

TGS 2018 một lần nữa đưa người chơi đắm chìm vào thế giới của sự sống còn đầy kinh dị qua trailer mới nhất của RE2 remake !!! Trailer đưa cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về cốt truyện lẫn các nhân vật được yêu thích nhất trong game.

Claire Redfield đến thành phố Raccoon tìm anh trai mất tích của cô Chris. Những người hâm mộ của Resident Evil 2 sẽ lại được thấy quen thuộc với cảnh tượng Claire cưỡi trên chiếc xe máy của cô, ngay trước khi gặp cảnh sát tân binh Leon S. Kennedy và cùng nhau làm việc để thoát khỏi đám zombie đang làm tràn lan khắp thành phố.
 
Sống sót trên các con phố, Claire cố gắng tìm đường đến đồn cảnh sát thành phố Raccoon, hy vọng tìm được thông tin sống còn của anh trai, … nhưng cô lại thấy nhiều điều kinh khủng hơn thế nữa.
 
Cũng giống như với Leon, Claire sẽ có phần story campaign đầy đủ của riêng mình.

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: