Assassin’s Creed Odyssey tung trailer hâm nóng trước ngày ra mắt

Đoạn giới thiệu tập trung vào Alexios, nhân vật nam có thể chơi được trong Assassin Creed Odyssey PS4. Một hậu duệ của Leonidas, anh biết nhiệm vụ của anh là phải đoàn kết người dân Hy Lạp. Tất nhiên, khi chọn Kassandra thì nhiệm vụ cũng sẽ như trên.

Chiến đấu là một phần quan trọng trong bất kỳ phần nào của Assassin. Qua đoạn trailer, chúng ta thoáng thấy được sự hành động lén, chiến đấu trên yên ngựa, và một số cận chiến bằng gươm.

Ngoài ra còn có một cái nhìn về một thế giới mở tuyệt đẹp của Assassin Creed Odyssey PS4. Yếu tố thần thoại của trò chơi cũng là một phần quan trọng không kém, bao gồm Gorgon, Medusa,…

Become a Legendary Spartan Hero (Trở thành huyền thoại Spartan)

Bắt tay vào hành trình của bạn từ những khởi đầu khiêm tốn đến danh tiếng của một huyền thoại. Tùy chỉnh thiết bị của bạn, nâng cấp khả năng các skills, và cá nhân hóa tính cách trên con đường để trở thành một anh hùng Spartan.

Ancient Greece Awaits (Hy Lạp cổ đại chờ bạn khám phá)

Từ đỉnh cao của đỉnh núi tuyết đến độ sâu của Biển Aegean, khám phá toàn bộ một quốc gia đầy những khung cảnh và thành phố chưa được đặt tên ở đỉnh cao của Thời đại Vàng của Hy Lạp.

Choose Your Own Path (Quyết định số phận chiến binh)

Trong Assassin Creed Odyssey PS4, các quyết định của bạn định hình thế giới xung quanh bạn với hơn 30 giờ đối thoại lựa chọn và mang nhiều kết thúc khác nhau của trò chơi. Trải nghiệm một thế giới sống động, liên tục phát triển và có tác động với những phản ứng cũng như quyết định của bạn.

Assassin Creed Odyssey PS4 hoà mình cùng những chiến trận hoành tráng…

Assassin Creed Odyssey PS4 thể hiện khả năng chiến binh phi thường của bạn và thay đổi nhiệp điệu trận chiến trong những xung đột nguy hiểm nhất của thời đại, Cuộc chiến Peloponnesia. Tham gia vào các cuộc đụng độ hoành tráng giữa Sparta và Athens 150 vs 150 binh sĩ.

Sail Across the Aegean Sea (EM có muốn ngày nào đó mình ra khơi?)

Nhổ neo tìm địa điểm chưa được khám phá, kho báu ẩn hoặc chiến đấu theo cách của bạn thông qua toàn bộ hạm đội trong các trận hải chiến. Tùy chỉnh giao diện của tàu của bạn, nâng cấp vũ khí cho phù hợp với thế mạnh của bạn, và tuyển dụng các thành viên phi hành đoàn với đặc quyền riêng, chọn quân phục theo phong cách của bạn.

A Land of Myths and Legends (Du lịch các vùng đất thần thoại)

Khám phá một thế giới giàu có với nhiều huyền thoại và truyền thuyết. Từ những nghi thức cổ xưa đến những bức tượng nổi tiếng, đến mặt đối mặt với những nhân vật huyền thoại của Hy Lạp như Medusa và Minotaur.

Assassin Creed Odyssey PS4 sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC vào 5-10 tới đây!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: