PlayStation Classic hồi sinh PS1 ở dạng mini

Gần 25 năm trước, chiếc máy game PlayStation lần đầu tiên được giới thiệu với toàn thế giới. Do Sony phát triển, nó đã trở thành máy chơi game tại gia đầu tiên có 100 triệu chiếc toàn cầu. PS1 mang lại cho người chơi trải nghiệm đồ họa game 3D thực sự tại nhà lần đầu tiên.

PlayStation Classic mini

PlayStation Classic nhỏ hơn PS1 tới 45%

Hôm nay, Sony chính thức công bố sẽ đem PlayStation 1 trở lại. Tương tự cách làm của Nintendo, phiên bản PlayStation 1 được giới thiệu là máy mini, cài sẵn game tên PlayStation Classic. Danh sách game trong máy bao gồm 20 trò với nhiều cái tên nổi tiếng như Final Fantasy VII, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3, Wild Arms… Tất cả các game đều có thể chơi ở dạng nguyên bản như hồi xưa.

PlayStation Classic bundle

Trọn bộ PlayStation Classic

PlayStation Classic nhỏ hơn bản gốc tới 45%, nhưng vẫn tái hiện đầy đủ hình dáng của một chiếc PS1 cổ. Phần tay cầm thì vẫn giữ đúng kích thước để phù hợp với người chơi. Máy đi kèm cáp HDMI, cáp USB, hai tay cầm. Giá niêm yết là $99.99 USD, và bán ra từ ngày 3/12 cuối năm nay. Giá này cũng tương đối cao, nhưng nếu là fan muốn hoài niệm thì chắc cũng không ngại. Chỉ có điểm lạ và cáp nguồn lại được bán riêng.

Trailer giới thiệu PlayStation Classic

 

PlayStation Classic Box

Hộp máy PlayStation Classic hoài cổ

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: