Assassin’s Creed Odyssey chia sẻ về DLC sau phát hành

Ubisoft đã công bố các nội dung tải về sau phát hành của tựa game Assassin’s Creed Odyssey, bao gồm cả Season Pass và những nội dung miễn phí. Thêm vào đó, tất cả người chơi có thể truy cập vào các sự kiện định kỳ trong game để thử sức với các loại kẻ địch, làm quest hàng ngày. Người mua Season Pass cũng nhận thêm 2 game bonus là Assassin’s Creed III Remastered và Assassin’s Creed III: Liberation Remastered.

Assassin’s Creed Odyssey chuẩn bị phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC ngày 5/10 tới.

Season Pass

  • Story Arc I – Legacy of the First Blade: phần cốt truyện giới thiệu về người đầu tiên mang vũ khí ám sát huyền thoại của Assassin’s Creed. Qua đây, người chơi cũng biết thêm về câu chuyện phía sau của các Assassin, và tại sao họ chọn chiến đấu từ bóng tối. Bắt đầu phát hành từ tháng 12/2018, các chương của phần này sẽ ra cách nhau 6 tuần.
  • Story Arc II – The Fate of Atlantis: người chơi sẽ đối đầu với các sinh vật thần thánh và vén mèn bí ẩn của thành phố dưới đáy biển huyền thoại. Phát hành vào mùa xuân 2019, các chương cách nhau 6 tuần.
  • Assassin’s Creed III Remastered: bao gồm game chính và toàn bộ các DLC
  • Assassin’s Creed III: Liberation Remastered

Assassins-Creed-Odyssey_2018_09-13-18_007

Cập nhật miễn phí

  • The Lost Tales of Greece: các nhiệm vụ được phát hành lần lượt, mang lại thêm các câu chuyện mới để người chơi khám phá.
  • Sự kiện trong game: mỗi tuần, một con tàu hoặc lính đánh thuê sẽ xuất hiện, thách thức người chơi với các thử thách mới.
  • Discovery Tour: công cụ giáo dục của game, đưa người chơi đi thăm quan Hy Lạp cổ đại, tìm hiểu các nét văn hóa, lịch sử, nghệ thuật…
  • Và nhiều cập nhật khác, bao gồm các sinh vật huyền thoại mới, chế độ New Game Plus, và khả năng xem cốt truyện sẽ diễn biến ra sao với các lựa chọn khác nhau của người chơi…

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: