Ngược dòng thời gian về Assassin’s Creed III Remastered sẽ xuất hiện trong bản Assassin Creed Odyssey Gold Edition !!!

Ubisoft đã công bố các nội dung tải về sau phát hành của tựa game Assassin Creed Odyssey, bao gồm cả Season Pass và những nội dung miễn phí.


Trong đó tựa game Assassin Creed III được phát hành đã khá lâu  tháng 10 năm 2012 trên PS3 , Xbox 360 và PC. Còn phiên bản Assassin Creed Liberation đọc quyền trên Playstation Vita  thời điểm bấy giờ, và đây cũng chính là lần đầu tiên cả hai phiên bản trên được đưa lên hệ máy chơi game mạnh mẽ nhất hiện tại PS4 với nhữung cải tiến về mặt đồ hoạ lẫn cơ chế hoạt động trong game.

Với cả 2 tựa game Assassin Creed remaster đã từng được nhiều số điểm tuyệt đối này, người chơi sẽ vào vai Connor mang dòng máu lai Anh-Mỹ, một trong những tổ tiên của Desmond, tham gia vào cuộc chiến cách mạng của nước Mỹ.

Hẹn các game thủ 05.10 tới đây để trải nghiệm phần mới trong series Assassin Creed hành động sát thủ đã quá nổi tiếng của Ubisoft : Assassin’s Creed Odyssey. 

Các bạn sở hữu Assassin’s Creed Odyssey Gold, Ultimate, Spartan & Pantheon Editions sẽ có được season pass tải đầy đủ các bản DLC và bonus trong game. Ngoài ra, các bản Gold, Collectors và Ultimate Editions người chơi có thể đăng nhập 02.10 chơi sớm hơn ngày phát hành.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: