Shadow of the Tomb Raider: Lara đã hoàn thiện như thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn với Wccftech, Giám đốc trò chơi Daniel Chayer-Bisson và Giám đốc thiết kế cấp Arne Oehme cho hay: Lara đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi Crystal Dynamics tái khởi động lại dự án Tomb Raider trilogy.

Kể từ khi phiên bản Tomb Raider 2013 đến nay, cô từ nhà khảo cổ mới bắt đầu cho đến một chiến binh sống sót . Đó là những điều đưa game lên xu hướng điện ảnh kịch tính hơn.

Các nhà phát triển Eidos Montreal đã nói: Khi bước vào Shadow of Tomb, Lara đã ở đỉnh cao sức mạnh của mình, cô có tất cả vũ khí của mình, tất cả các kỹ năng của một thợ săn kho báu có kinh nghiệm trong mọi mối nguy hiểm sống còn. Nhưng câu hỏi được đặt ra là  cô sẽ thể hiện chủ nghĩa anh hùng của mình nhưu thế nào ???

Khải huyền – chỉ là một vấn đề nhỏ, cái chính của trò chơi là giả mã những thách thức, tìm cách định nghĩa lại bản thân nhân vật Lara và tiến về phía trước sau khi phạm phải sai lầm.

Trong tất cả các đoạn trailer khác nhau của game, hầu hết đều tập trung vào lối chơi và độ đẹp của môi trường xung quang.  Rất ít trailer và bài viết về khám phá đặc tính của Lara Croft. Có lẽ tốt nhất là để người hâm mộ tự tìm hiểu. Rất may, sự chờ đợi để bắt tay vào một cuộc phiêu lưu như vậy đã rất gần 14/09/2018 .

This slideshow requires JavaScript.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: