Game mới từ studio Yakuza, phong cách giống Yakuza, nhưng không phải Yakuza

Ryu Ga Gotoku Studio, nơi chuyên đảm nhận thực hiện các phần game Yakuza của Sega vừa công bố một dự án game hoàn toàn mới dành cho PlayStation 4 – Project Judge (tên tạm). Ở Nhật nó có tên là Judge Eyes: Shinigami no Yuigon, dự kiến phát hành vào 13/12 năm nay. Bản tiếng Anh sẽ có trong năm 2019.

Project Judge lấy bối cảnh Tokyo hiện đại, cốt truyện xoay quanh một vụ giết người liên hoàn. Nhân vật chính của game là thám tử Takayuki Yagami (do chính nam diễn viên Takayuki Yagami lồng tiếng), là một người có lòng tin vào những ai chiến đấu cho niềm tin của mình, mặc dù bị sự tuyệt vọng xung quanh dằn xé.

Trò chơi rất nặng về cốt truyện, thậm chí có thể coi nó tương đương với một bộ phim truyền hình nhiều tập. Các nhân vật lớn trong game đều do diễn viên nhiều kinh nghiệm lồng tiếng. Phần kịch bản của Project Judge đã tiêu tốn tới hơn 3 năm để phát triển. Bên cạnh đó, phong cách đồ họa theo lối tả thực tương tự của series Yakuza cũng giúp bộc lộ rõ hơn về chủ đề người lớn, tăm tối của trò chơi.

Game sẽ cho bạn điều tra, truy vấn để tìm ra sự thật, cũng không thiếu các màn hành động, rượt đuổi, và giao chiến.

Trailer Cốt Truyện

Trailer Gameplay

Facebook Comments

No Responses

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: