Tóm tắt sơ lược về tựa game ninja không hồi kết Naruto PS4: Shinobi Striker

Series Naruto PS4 có vẻ như mãi mãi, với Naruto cuối cùng đã đạt được vị thế của mình và bây giờ hokage hàng đầu làng Hidden Leaf vào một kỷ nguyên gần của sự thịnh vượng và hòa bình. Naruto to Boruto: Shinobi Striker,  trò chơi sẽ đưa bạn vào trọng trách dẫn dắt ninja trẻ cố gắng để thực hiện theo con đường của mình .

Trong game, bạn được giao nhiệm vụ nâng thứ hạng của mình lên Chuunin và để làm điều này, bạn sẽ giải quyết rất nhiều nhiệm vụ VR, từ Hạng D đến tận S. Qua đó chúng ta sẽ đi  sâu hơn vào “câu chuyện”.

Phần lớn thời gian trong game bạn sẽ làm đi làm lại các nhiệm vụ để thu thập đủ 4000 mảnh ghép. Các nhiệm vụ được chia thành như cứu ai đó, hạ gục một người như Akatsuki, hoặc hỗ trợ một ninja và giúp họ sống sót. Tất cả các nhiệm vụ có thể được chơi solo (hoặc online với sự giúp đỡ của ba người chơi khác )  . Thành thật mà nói, thực sự không cần phải tự mình thực hiện các nhiệm vụ này, vì game có số lượng người chơi trên thế giới khá đông , không bao giờ phải chờ hơn 3 phút cho bất kỳ nhiệm vụ nào.

This slideshow requires JavaScript.

Cơ chế chiến đấu Naruto PS4 khá vui nhộn

Khi bạn lao như mãnh hổ xung quanh bản đồ, chạy dọc theo bức tường trong khi mưa xuống , sử dụng kunai (kung-fu) trên kẻ thù của bạn hoặc kéo văng kẻ thù bằng một thuật tuỳ theo sự lựa chọn của bạn.

Trong Naruto PS4, người chơi tuỳ chọn 4 lớp nhân vật : heal, defend, attack & ranged. Mỗi một trong số đó đi kèm với những khả năng riêng của họ , với 2 justu được phép sử dụng trong trận chiến, cùng với một đòn tấn công light và heavy, và tất nhiên sẽ có một tuyệt kĩ đặc biệt. Bạn sẽ có khả năng học những thuật mới , mở khóa trang phục và phụ kiện mới để trang bị. Bạn cũng có khả năng lựa chọn nhân vật để bắt đầu nhiệm vụ như Gaara, Konan hoặc Naruto .

PVP bao gồm 4v4 trận đánh cơ bản , chiến đấu, cướp cờ, và chiến đấu thủ thành. Đây mới là nơi mà tạo nên những ninja thực sự, vì những trận chiến này luôn xảy ra mãnh liệt .

This slideshow requires JavaScript.

Naruto PS4 to Buruto : Shinobi Striker cho game thủ khả năng tạo ra một ninja theo ý muốn của họ, nhữung làng họ muốn tham gia, màu tóc cho đến ninjutsu khác nhau . Các tùy chọn trong game khá đa dạng, với nhiều phụ kiện, trang phục, màu da khuôn mặt và headbands mở khóa khi bạn càng lên cấp độ cao thông qua mỗi nhiệm vụ.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: