Điểm mặt một số thông tin có thể bạn chưa biết về siêu phẩm Spider-Man !!!

SpiderMan score

Với số điểm khá cao từ các trang web đánh giá game uy tín trên toàn thế giới , số lượng đĩa đợt đầu trên trang Amazon đã được bán hết vào ngày 05.09 . Nhưng anh em game thủ có thể nhanh tay sở hữu vào cùng ngày phát hành trên thế giới 07.09.18 bằng cách đặt hàng qua link của shop : ” PS4296 – MARVEL’S SPIDER-MAN CHO PS4 ” .

Nhân vật Spider-Man được lên hệ máy Playstation vào năm 2011 với cái tên The Amazing Spider-Man và nền tảng mobile cũng có hai cái tên Total Mayhem và Unlimited. Nhưng phải đến tận thứ sáu này , chúng ta mới được thưởng thức cái tên độc quyền cho Playstation 4 mà bạn cũng có thể gọi đó là homecoming.

Với thế giới mở tuyệt vời , rất nhiều “Easter eggs” thú vị nằm rải rác khắp Manhattan , làm tất cả mọi điều mà một nhền nhện có thể làm , hệ thống chiến đấu lẫn phụ kiện đầy sáng tạo cho nhân vật , cốt truyện về đời sống thường nhật của Peter Parker đan xen giữa cuộc sống siêu anh hùng , đem đến cho người chơi phải đối đầu với nhiều nhân vật phản diện đáng kinh ngạc , ….
Đặc biệt , Isomniac đã rất thành công trong việc phát triển cơ chế đu tơ , bay lượn “Web-Swinging” giữa các toà nhà chọc trời nơi thành phố New York :

Kết luận , Marvel’s Spider-Man là tựa game siêu anh hùng phiêu lưu ngoạn mục có thể nói tuyệt nhất kể từ khi Batman: Arkham Knight xuất hiện. Có thể đây là mở đầu cho nhiều nhân vật vĩ đại sau nữa của vũ trụ Marvel. 

This slideshow requires JavaScript.

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: