Chế độ chơi mới đầy kỳ lạ của FIFA 19

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất sắp xuất hiện trên FIFA 19 là chế độ Kick-Off được làm mới, mang lại một loạt các tuỳ biến trận đấu và trải nghiệm phong phú cho chơi multiplayer nội bộ. Nhiều kiểu đấu trong Kick-Off chỉ xoay quanh hình ảnh và số trận (UEFA Champions League, Best Of Series, Home & Away, Cup Finals), nhưng có một thứ có thể đẩy tính kỳ ảo lên tầm cao mới, bộ luật House Rules độc nhất vô nhị.

Chúng ta đã biết nhiều về các trận đấu No Rules (không luật lệ) (nằm trong phạm vi của House Rules), nơi không có thẻ, không việt vị… nhưng lúc này có thứ còn hấp dẫn hơn nữa, chính là Survival Mode. Các trận banh trong chế độ này cũng bắt đầu như bao trận khác – cho đến khi có người ghi bàn. Mỗi bàn thắng được ghi, một cầu thủ ngẫu nhiên từ đội ghi bàn bị loại ra khỏi sân (trừ thủ môn).

FIFA 19

Phối hợp cùng những luật chính thức của FIFA, các trận đấu kiểu này bị bỏ lửng khi một đội có ít hơn 7 cầu thủ trên sân. Vì vậy, tuy là ở điều kiện thông thường, trận banh diễn ra 90 phút, nhưng nếu 1 người chơi ghi năm bàn (và mất 5 cầu thủ) thì trận đấu sẽ kết thúc, người ghi nhiều điểm hơn thắng.

This match type provides a wrinkle that can completely change how players approach a match. Does going down a player while up a goal even things out, or will skilled FIFA players find a way to adapt? Will it be more advantageous to score early or late in a Survival Mode match? Watching how players develop strategies for this mode will be fascinating, and it should make for some of the most intense local FIFA matches in the history of the game.

Kiểu đấu này mang lại sự đổi mới trong cách người chơi triển khai chiến thuật và cũng đầy kịch tính. Liệu nó có được game thủ đón nhận? Hãy chờ xem vào tháng sau, khi FIFA 19 phát hành trên PS4 nhé.

Facebook Comments

No Responses

  1. Pingback: Đã có demo FIFA 19 PS4 - My Playsation VN Tháng Chín 16, 2018
  2. Pingback: FIFA 19 - Vẫn là môn thể thao vua - My Playstation VN Tháng Mười Một 3, 2018

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: